คุณจะ relx กินมากเกินไปหรือไม่?

ธันวาคมเป็นหนึ่ง relx ในเดือนที่หนาวที่สุดของปี คุณรู้จักโฆษณาเหล่านั้นที่แสดงบนทีวีเมื่อร้านค้ากำลังจะปิดหรือไม่? “คำแนะนำด้านโภชนาการ: ลองใช้โยเกิร์ตแช่แข็งกลุ่มใหม่ของเรา” การค้าแบบนี้เกี่ยวข้องกับคุณอย่างไร? คำตอบก็คือผู้คนจำนวนมากพบว่าตัวเอง “ขาดแคลน” อาหารบางชนิด

ปณิธานปีใหม่ของคุณหลายคนตัดสินใจที่จะตั้งปณิธานว่าจะรวมการรับประทานอาหารทุกอย่างไว้ในอาหารหรืออย่างน้อยก็จัดการให้แตกต่างไปจากเดิม แล้ว … ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ท้องของคุณฟูขึ้นน้ำหนักลดลง แต่ผลลัพธ์ที่ได้ยาก

การติดอาหารมีหลายวิธีใน relx การเปลี่ยนอาหารอย่างมีประสิทธิภาพรวมถึงสิ่งที่คุณกิน วางแผนการกิน. ลองมาดูเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจการรับประทานอาหารที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและจัดการเวลาได้ดีขึ้น:

  1. ขนาดส่วนขนาดชิ้นส่วนเป็นหนึ่งในกลยุทธ์พื้นฐานที่สุดสำหรับการรับประทานอาหารที่ประสบความสำเร็จ การศึกษาบางชิ้นแสดงให้เห็นว่าคนที่เติมเต็มส่วนที่ใหญ่กว่าขนาดของมือมีอัตราความสำเร็จที่ดีกว่าเมื่อจัดการอาหาร มาทำคณิตศาสตร์พื้นฐานกันบ้าง:

•มือของคุณมีขนาดเท่ากับแคนตาลูป•ท้องของคุณมีขนาดเท่ากับลูกบอลนุ่ม ๆ •พื้นที่ผิวทั้งหมดของมือและท้องของคุณมีขนาดเท่ากับสนามฟุตบอล

ดังนั้นหากท้องของคุณมีขนาดประมาณสองเท่าของมือคุณแสดงว่าคุณมีปัญหา ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องควบคุมขนาดชิ้นส่วนของคุณให้อยู่หมัด โปรดจำไว้ด้วยว่าพื้นที่ผิวที่แตกต่างกันสำหรับอาหารที่แตกต่างกันหมายความว่าคุณได้รับแคลอรี่จำนวนมากโดยไม่ต้องเสียเวลาทำทั้งวัน

relx pod

  1. ผักผักมีแคลอรี่ต่ำสดและเติมเต็มมื้ออาหาร relx ของคุณแทนที่จะกินเนื้อที่ ลองเปรียบเทียบกันบ้าง:

•พริกสามารถทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 120 แคลอรี่ต่อการให้บริการ 4 ออนซ์ •ผักอาจมีราคาประมาณ 400 แคลอรี่ต่อหนึ่งมื้อ •แคลอรี่ทั้งหมดเหล่านี้รวมกันจะทำให้คุณมีพลังงานเพียงพอที่จะกินเวลาหนึ่งสัปดาห์

  1. โปรตีนโปรตีนมีทั้งที่อุดมไปด้วยและแคลอรี่ต่ำ เมื่อกินโปรตีนเราจะปัสสาวะด้วยถ้ากินพร้อมกับคอเลสเตอรอลซึ่งจะขับไขมันส่วนเกินออกไป นอกจากนี้โปรตีนยังจำเป็นต่อการรักษาคุณค่าทางโภชนาการของอาหารของเรา

หากคุณแน่ใจว่าคุณกินโปรตีนอย่างน้อย 50% คุณจะไม่เพียง แต่รู้สึกพึงพอใจ แต่คุณยังมีธาตุอาหารรองทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อนำไปสู่ร่างกายที่มีสุขภาพดีมีความกระตือรือร้น

  1. ผลิตภัณฑ์นมตอนนี้เรากำลังพูดถึง! นมไม่เพียง แต่เป็นส่วนประกอบของชีสเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับไขมันที่พวกเราส่วนใหญ่ไม่ต้องการให้ใครจ่ายด้วย อย่างไรก็ตามกล้ามเนื้อในระบบทางเดินอาหารของเราไม่สามารถสลายไขมันนี้ได้ซึ่งอาจทำให้เรามีไขมันมากเกินไปหรือแม้แต่โรคเบาหวาน

หากคุณแพ้นมแลคโตสมากเกินไปอาจใช้มากเกินพอซึ่งหมายความว่าคุณอาจใช้ผลิตภัณฑ์นมมากเกินความต้องการ การใช้นมที่ปราศจากไขมันสามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ได้ ทางเลือกของชีสที่ใช้ฉลากนี้อาจใช้ไขมันในปริมาณที่น้อยลงเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับบริการที่แนะนำทุกวัน

  1. เป็นที่ 1ที่นี่ใหญ่! การเป็นหมายเลข 1 เป็นทุกข์เมื่อต้องคำนึงถึงน้ำหนักสุขภาพและภาพลักษณ์ของคุณ การลดน้ำหนักมีความสำคัญเมื่อคุณใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีเพราะการผอมเกินไปอาจนำไปสู่โรคเบาหวานประเภท 2 ในภายหลังได้ ในขณะเดียวกันการอ้วนเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพมากมาย การทำให้ดีที่สุดคือสิ่งที่คุณต้องการให้ความสำคัญและในทางกลับกันคุณจะทำได้ดีขึ้นในการรักษามันไว้

ทุกอย่างเกี่ยวกับการดูแลตัวเองใน relx ฐานะมนุษย์ที่มีสุขภาพดี จากนั้นคุณอาจต้องการดูเครื่องมือการท่องเว็บที่มีประโยชน์บางอย่างที่สามารถช่วยในการแสวงหานี้ได้ การใช้ซอฟต์แวร์เพื่อกำหนดสิ่งที่คุณอาจต้องใช้คือการเริ่มต้น จากนั้นคุณอาจพิจารณาเครื่องคำนวณทางโภชนาการจำนวนมากที่เข้าถึงได้ง่ายอาจช่วยให้คุณดีขึ้น

relx